Các dịch vụ:
* Nhựa: (84-28) 3855 2849

Nhua

Sóng nhua bít được thiết kế trên máy ép hiện đại. Sản phẩm sóng nhua chịu va đạp mạnh, cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo, màu sắc đẹp bền theo thời gian.

Ngoài những ưu điểm nổi bật của sóng bít. Chúng tôi còn làm khuôn in tên khách hàng lên từng sản phẩm nếu như khách có nhu cầu. Tên trên khuôn sẽ được in 2 mặt của sóng nhua. Quý khách hàng sẽ được miễn phí khuôn tên khi mua từ 300 sóng trở lên. Khuôn tên này có giá trị sử dụng lâu dài.

Ống nhua pvc:

- Độ bền cơ học, khả năng chịu áp lực và khả năng chịu va đập cao.
- Bền với hóa chất, không độc hại.

- Khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt.
- Mặt ngoài và mặt trong bóng láng.

- Hệ số ma sát nhỏ, chịu độ mài mòn tốt.
- Giá thành và chi phí lắp đặt thấp.

- Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền không dưới 50 năm.
- Độ chịu hóa chất cao (ở nhiệt độ 0oC đến 45oC chịu được các hóa chất axit, kiềm, muối.).

Tỷ phú người Anh đã thực hiện chuyến đi đặc biệt xuống vực thẳm của đại dương cùng Fabien Cousteau, cháu trai của nhà thám hiểm lừng danh người Pháp Jacques Cousteau và nhà thám hiểm Địa lý Quốc gia Erika Bergman vào năm ngoái.

Nhua

Trong một bài đăng trên blog về chuyến đi, Richard Branson đã nói rằng việc phát hiện ra các chai nhua ở đáy Hố xanh nổi tiếng cho thấy nhua đã trở thành tai họa khủng khiếp với lòng đại dương.

Nhua kỹ thuật thường được biết đến là vật liệu kỹ thuật mới có tính chất tính chất cách điện, tính chất hóa học, khả năng chịu nhiệt, chống mài mòn, ổn định kích thước và các đặc tính khác.

So với vật liệu kim loại, nhua kỹ thuật có nhiều ưu điểm: dễ gia công, hiệu quả sản xuất cao, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, trọng lượng riêng khoảng 1,0 đến 1,4, nhẹ hơn ¾ so với nhôm và thép; Với khả năng chống mài mòn vượt trội, chống ăn mòn… Nó là một sản phẩm ứng dụng tốt trong sản xuất máy móc.

Gần đây, các nhà hóa học đã phát triển một loại nhua siêu kỹ thuật có độ bền cao chịu nhiệt độ cao có thể thay thế thủy tinh và kim loại. Loại nhua này là một loại vật liệu mới kết hợp các đơn vị dựa trên lưu huỳnh vào chuỗi các polyme nhua. nhua này có khả năng chống axit, ăn mòn tuyệt vời và chịu nhiệt độ cao. nhua cũng có thể được thêm vào các vật liệu như thủy tinh và thép không gỉ để chế tạo các thiết bị cần khử trùng ở nhiệt độ cao (như thiết bị y tế, máy móc chế biến thực phẩm, v.v.). Ngoài ra, nhua cũng có thể được ứng dụng trong sản xuất máy sấy tóc, bàn là, vỏ máy bay và mũ bảo hiểm phi hành gia.

Vỉ nhua là một trong những vật dụng được người dùng lựa chọn nhiều nhất trong công đoạn đóng gói sản phẩm. Đặc điểm nổi bật của vỉ nhua  được sử dụng rộng rãi do nhiều ưu điểm về tính kinh tế và tính thẩm mỹ

- Chống thấm nước, ẩm ướt cho các sản phẩm được đóng gói
- Chống va đập trong quá trình vận chuyển, trưng bày và bán hàng
- Có thể dùng bao bì trong suốt nếu sản phẩm cần được trưng bày mà không phải khui bao, bóc tem…
- Tránh sự ảnh hưởng của hóa chất, bụi bẩn lên sản phẩm đóng gói.

Công ty chúng tôi luôn cam kết triển khai tư vấn theo yêu cầu của khách hàng, mọi nhu cầu tư vấn, sản xuất và làm mẫu sản phẩm luôn được hoàn thành nhanh chóng, chi phí thấp nhất và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Nhua


Dựa theo cấu trúc phân tử bên trong của 3 nhóm nhựa nói trên cũng giúp chúng ta định nghĩa được một cách khái quát và phân biệt được thuộc tính khác nhau của chúng
Nhựa-nhiệt:
Các đơn phân tử có cấu trúc nối tiếp, nằm cạnh nhau, không phân nhánh. Khi bị đun nóng những phân tử này sẽ trượt xa nhau ra làm cho toàn diện vật thể biến dạng theo. Khi nguội lại vật thể đông cứng dần và tồn tại với hình dạng mới trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Nhờ thuộc tính nóng chảy và đông cứng này nhựa-nhiệt có thể được ứng dụng và tái tạo lại nhiều lần.
Nhựa-cứng:
Bên trong nó các cao phân tử nối kết nằm cùng với nhau, tạo thành những mạng lưới nối kết rất chặt chẽ. Với nhiệt độ cao ( tương đối khi so sánh với nhựa-nhiệt ) không thể làm cho cấu trúc các phân tử thay đổi, do đó hình dạng vật thể bên ngoài cũng không thay đổi. Nhựa-cứng có độ bền cao với tác dụng của nhiệt và tính cách điện rất tốt. Trái với nhựa nhiệt, nhựa-cứng không thể nấu chảy để xử dụng lại nhiều lần.
Nhựa-đàn-hồi:
Bên trong nó các cao phân tử nối kết rối loạn không theo thứ tự với nhau. Khi vật thể bị nén thì tất cả cấu trúc cao phân tử bên trong cũng biến đổi theo. Khi để vật thể tự do, tất cả cấu trúc phân tử rối loạn đó sẽ trở về vị trí lúc ban đầu.

- Uy tín là nền tảng phát triển lâu dài.
- Luôn luôn lắng nghe và học hỏi.
- Luôn cải thiện chất lượng và dịch vụ.
- Đem lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Theo các chuyên gia, để nâng cao hiệu quả và phát triển hoạt động tái chế nhua tại Việt Nam, cần phải thực thi đồng bộ nhiều giải pháp gồm các giải pháp mang tính pháp lý, các giải pháp mang tính kinh tế và các giải pháp nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng, thay đổi thói quen tiêu dùng và thải bỏ chất thải nhua. Các giải pháp này cần tập trung giải quyết 3 vấn đề: Nâng cao hiệu quả thu gom chất thải nhua, chính sách hỗ trợ hoạt động tái chế nhua và hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia tái chế nhua.

Vì nguồn gốc của nhua tái chế rộng rãi, chất lượng khác nhạu, sự khác biệt về hiệu năng cũng lớn, dẫn đến chất lượng kém và sự ổn định của nhua tái chế. Bên cạnh đó, ngành nhua tái chế đòi hỏi kỷ thuật công nghệ tương đối cao, trong khi đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đa số là doanh nghiệp nhỏ, phân tán. Dẫn đến một số trường hợp, nhua tái chế có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Về cơ bản, tại các cơ sở tái chế, phân loại chất thải nhua vẫn được tiến hành thủ công, công nhân có thể có nguy cơ bị chấn thương và mắc bệnh trong quá trình phân loại vật liệu.
 
Tái chế chất thải nhua cũng có những tác động tiêu cực nhất định nếu các cơ sở tái chế không được quản lý đúng cách. Do rất nhiều chất thải nhua được thu gom hàng ngày để tái chế nên các cơ sở thu gom có thể trở nên mất vệ sinh. Các địa điểm thu gom chất thải nhua có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến môi trường xung quanh. Hóa chất độc hại trong chất thải nhua có thể lẫn vào nước và đất.

Điều này có thể gây ra ô nhiễm nước và đất và gây hại cho thực vật và động vật sống ở sông và ao hồ. Khi chúng hòa lẫn vào nước mưa sẽ hình thành một hỗn hợp độc hại được gọi là nước rỉ rác. Hỗn hợp này có thể rất nguy hiểm nếu nó hòa vào nguồn cung cấp nước. Khi trời mưa, hết nước bị ô nhiễm (nước rỉ rác) từ các bãi thu gop chất thải nhua thấm sâu vào lòng đất và gây ô nhiễm nước ngầm.

NhuaThực tế là, đối với nhua tái chế, tùy vào nguồn gốc các loại nhua khi chế biến, gia công người sản xuất sẽ cho thêm các chất phụ gia vào để phù hợp với mục đích sản xuất. Ví dụ, có những loại nhua xấu quá nên người ta phải cho thêm cao su để tăng độ kết dính hoặc chất hóa dẻo.

Nhưng cho vào thì các chất này cũng chỉ mang tính liên kết chứ không đảm bảo như loại nhua tốt. Vì thế, tính liên kết của loại nhua tái chế này vẫn kém. Cùng lúc đó, khi cho vào máy đùn bằng nhiệt các loại nhua này vừa được quấy đều vừa làm nóng chảy để đùn ra nhua. Từ các đùn nhua mới cho vào khuôn dập ra dép, gáo múc nước, xô chậu hay bất cứ vật dụng gì.

Không chỉ thế, các loại chai lọ hay hộp làm từ loại nhua này rất khó để cọ rửa sạch vì chúng là nhua xốp, rất dễ bị ngấm hương liệu và vi khuẩn trong quá trình sử dụng. Điều này không chỉ gây mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới hệ tiêu hóa và nhất là sức khỏe của người dùng. Đối với các hộp làm từ nhua kém chất lượng sẽ sản sinh chất độc BPA (nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, vô sinh, béo phì, ung thư…).


Phào chỉ PU, PS Những sản phẩm phào chỉ PS đẹp cũng được đánh, Đo đạc mặt phẳng cần thi công, nếu diện tích thi công không bằng phẳng thì sẽ cần sửa lại trước khi bắn phào để đảm bản liên kết giữa 2 mặt phẳng
Phun mí mắt Phun mí mắt kỹ thuật cao giảm sưng, bền màu., Phun mí mắt là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm thẩm mỹ đưa chất tạo màu vào đường viền mí mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt sắc
lịch để bàn Quản lý thời gian thông minh nhờ lịch để bàn., Lựa chọn lịch để bàn làm món quà tết dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác làm ăn, khách hàng chính là sự lựa chọn của một người kinh doanh thông

- Phone: +84-908-744-256